Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tổ chức buổi lễ thi lên đai cho môn sinh

Vừa qua, võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã tổ chức ngày thi lên đai cho các võ sinh trong môn phái tại võ đường Khương Trung. Buổi lễ có sự góp mặt của võ sư Bùi Trọng Quốc Quân - trưởng môn của võ phái, cùng các võ sư chủ nhiệm các cơ sở và các huấn luyện viên.

Ngảy 9/9 vừa qua, võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã tổ chức ngày thi lên đai cho các võ sinh trong môn phái. Buổi lễ có sự góp mặt của võ sư Bùi Trọng Quốc Quân - trưởng môn của võ phái, cùng các võ sư chủ nhiệm các cơ sở và các huấn luyện viên trong võ phái.

Buổi thi lên đai bao gồm 2 nội dung chính: đai đen lên đai xanh và đai xanh 1 gạch lên đai xanh 2 gạch. 

Nội dung bài thi bao gồm 2 phần: phần thể lực và phần kỹ thuật, đối với từng cấp độ mà độ khó của kỹ thuật cũng như yêu cầu về sức bền sẽ khác nhau. Bài thi của các thí sinh được các võ sư, huấn luyện viên đánh giá và chấm điểm sự thể hiện của các thí sinh theo từng phần. Sau đó, điểm số được tổng hợp để quyết định thí sinh nào sẽ được lên đai nhằm đảm bảo chất lượng mặt bằng chung cho các cấp độ ở võ phái. 

Nội dung phần thể lực thử thách cực độ sức bền cũng như sức khỏe của các thí sinh, đòi hỏi môn sinh phải tập luyện chăm chỉ trong một thời gian dài mới có thể đáp ứng được. Tuy có phần khó khăn nhưng với "Tinh thần Triệt Quyền Đạo" không bao giờ bỏ cuộc, chiến đấu đến phút cuối, các môn sinh đề đã cố gắng hoàn thành bài thi của mình -  đây là điều rất đáng tuyên dương ở tinh thần các môn sinh. 

Dù chưa có kết quả, nhưng với sự thể hiện của mình, ai cũng có thể tự hào rằng mình đã cố gắng hết sức, không bỏ cuộc hay chạy trốn trước những thử thách bản thân. Hy vọng, mọi người đều sẽ đạt kết quả tốt trong đợt thi này. 

Một vài hình ảnh về buổi thi: 

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật