Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tham dự giải đấu đối kháng liên võ đường

Vừa qua, các môn sinh võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã tham gia giải đấu liên võ đường do Hội Võ Thuật Hà Nội tổ chức.

Vừa qua, Hội võ thuật Hà Nội đã tổ chức giải đấu đối kháng liên võ đường tại Võ Đường Văn Trang Võ Đạo - Phường Văn Quán. Giải đấu đã quy tụ nhiều môn sinh đến từ các võ đường khác nhau về tranh tài, cọ xát. Đây là dịp để các môn sinh giao lưu võ thuật, thi đấu đối kháng, đồng thời cũng là nơi để các võ đường rà soát là lực lượng nhằm chuẩn bị cho giải đấu lớn hơn - giải thi đấu Tài Năng Trẻ Hà Nội sẽ diễn ra vào cuối năm. Thông qua dịp này, Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam cũng đã cử các môn sinh của mình đi thi đấu, cọ xát với các võ phái khác nhằm rèn luyện bản lĩnh thi đấu cũng như xem lại thực lực của mình trước khi tham gia các giải lớn. 

Các võ sinh Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã có những màn thể hiện rất tuyệt vời. Với tinh thần " Đấu để biết mình là ai", các võ sỹ của Triệt Quyền Đạo Việt Nam luôn đánh hết mình trên sàn, bất kể đối thủ là ai, cháy đến những giây cuối cùng. Kết quả là chúng ta đã giành được thắng lợi ở hầu hết các trận đánh một cách đầy thuyết phục, tuy nhiên quan trọng hơn cả chính là sự dũng cảm cùng sự nhiệt huyết của các môn sinh đã thể hiện trên sàn đấu. 

Sau giải đấu, hy vọng mọi người sẽ tiếp tục rèn luyện để khắc phục những điểm yếu, hoàn thiện hơn cả về kỹ thuật lẫn tâm lý để chúng ta có thể bước vào những trận đánh lớn hơn. 

Một vài hình ảnh hôm thi đấu:

 

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật