Lễ kỉ niệm 3 năm thành lập CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam - Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội

Tối 6/10, CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam - Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi lễ sinh nhật lần thứ 3 của CLB. Buổi lễ có sự tham gia của chủ nhiệm các Võ đường Triệt Quyền Đạo, các hội trưởng các CLB ĐHSPHN cùng toàn thể thành viên trong CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam.

Tối qua, CLB Triệt Quyền Đạo VN - Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội đã tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật 3 tuổi của CLB tại hội trường 11.10 của ĐHSPHN. Đến tham dự buổi lễ không chỉ có những thành viên trong ngôi nhà CLB Triệt Quyền Đạo - DHSPHN mà còn có sự xuất hiện của các vị khách đến từ những CLB bạn bè trong trường như: CLB HKC, đội thanh niên xung kích, CLB guitar cùng một số thành viên của hội sinh viên. 

Buổi sinh nhật diễn ra trong không khí sôi động, đầy náo nhiệt, đầy chất sinh viên với sự chuẩn bị rất cẩn thận của các thành viên trong CLB cùng với sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các CLB khác trong trường. Bên ngoài những tiết mục biểu diễn võ thuật máu lửa đến từ CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam, không thể không nhắc tới những phần biểu diễn sôi động, đầy màu sắc đến từ CLB guitar, CLB múa và đội thanh niên của trường Sư Phạm... Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng CLB Triệt Quyền Đạo VN - Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. 

Chúc mừng sinh nhật CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam - Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. Chúc CLB và các thành viên sẽ luôn duy trì được niểm đam mê với võ thuật cũng như đạt được nhiều thành công trên con đường phát triển của mình. 

Một vài hình ảnh về buổi lễ sinh nhật:

Võ sư Chu Mạnh Tùng - chủ nhiệm CLB TQĐVN - Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội (bên trái)

Toàn bộ các thành viên trong CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam - ĐHSPHN

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật