Floyd là thằng chết nhát, 100 triệu USD thì tôi sẽ đấu

Conor McGregor khẳng định anh muốn nhận 100 triệu USD nếu như phải bước vào một trận đấu… quyền anh cùng Floyd Mayweather.

Sau khi Conor McGregor đi vào lịch sử UFC với tư cách là võ sĩ đầu tiên sở hữu đồng thời 2 đai vô địch ở 2 hạng cân khác nhau tại UFC nhờ thắng lợi trước Eddie Alvarez tại UFC 205, ý tưởng về trận đấu giữa anh và Floyd Mayweather lại được ‘hâm nóng’.

Conor McGregor khẳng định anh muốn nhận 100 triệu USD nếu như phải bước vào một trận đấu quyền anh                                                                       cùng Floyd Mayweather.

Khi được hỏi về trận đấu này, Mayweather đã phản ứng rất mạnh và cho rằng sẽ là một sự ‘sỉ nhục’ khi mọi người bắt anh phải đứng chung sàn đấu với McGregor. Và để đáp trả lời phát biểu của cựu vô địch quyền anh thế giới, McGregor đã tuyên bố:

Floyd chưa sẵn sàng đâu. Với tất cả sự tôn trọng dành cho Floyd. Anh ta là một doanh nhân tài ba, một người rất giỏi trong bất cứ điều gì anh ấy làm. Tuy nhiên về một trận đấu thật sự với những cú đấm thất sự… Floyd chẳng dám thử đâu“.

Anh ta chỉ muốn đánh một trận quyền anh. Đó không phải là một trận đấu thật sự. Tôi muốn mình nhận ít nhất 100 triệu USD để đấu với anh ta trong một trận quyền anh. Floyd chỉ là một tên chết nhát và không bao giờ dám bước vào một trận đấu thật cả.”

Xuân Anh

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật