Giới thiệu Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam

Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam kế thừa tinh thần và kĩ thuật từ Triệt Quyền Đạo mà thầy Lý Tiểu Long sáng lập. Lấy thực chiến làm gốc, Triệt Quyền Đạo Việt Nam chú trọng những kĩ thuật mang tính ứng dụng cao, không màu mè, hoa mỹ.

Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tiền thân là Câu lạc bộ Võ thuật Long Quân - chính thức thành lập vào ngày 18 tháng 10 năm 2003, do Võ sư Bùi Trọng Quốc Quân làm chủ nhiệm Câu lạc bộ. Sau 6 năm kể từ ngày chính thức thành lập đến nay, Câu lạc bộ đã có những bước phát triển mạnh mẽ về số lượng người tham gia tập luyện, cũng như có những bước phát triển định hướng về chuyên môn.

Đến nay số lượng người tham gia tập luyện tại Võ phái đã lên đến con số hàng ngàn, mọi người đến với Võ phái bao gồm rất nhiều thành phần trong xã hội; có nhiều bạn là học sinh, sinh viên, cũng có nhiều người là kỹ sư, bác sĩ giữ những vị trí quan trọng trong các cơ quan nhà nước. Võ phái cũng tham gia huấn luyện cho nhiều lớp đào tạo vệ sĩ, bảo vệ, thanh niên xung kích…góp phần xây dựng an ninh trật tự xã hội.

Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam lấy tôn chỉ rèn luyện võ thuật để đem đến cho người tập sức khỏe và sự cân bằng trong cuộc sống. Vì có sức khỏe là có tất cả những gì bạn muốn, đạt được sự cân bằng trong cuộc sống gia đình và xã hội, đạt được sự cân bằng trong tâm thức, trong tư tưởng sẽ giúp bạn luôn tươi trẻ, vui vẻ đẩy lùi các chứng phiền muộn, các tư tưởng tiêu cực giúp cho cuộc sống của bạn tươi đẹp hơn.

Triệt Quyền Đạo là môn võ mà mọi người đều được luyện tập, trải nghiệm, kiểm chứng và giác ngộ. Để đến được với Triệt Quyền Đạo các bạn sẽ phải trải qua rất nhiều phương pháp tập luyện, rất nhiều các kỹ chiến thuật khác nhau của các môn phái khác nhau, vì trong Triệt Quyền Đạo không có sự giới hạn về môn phái, về chiêu thức cũng như về sự thắng hay thua, cương hay nhu. Điều quan trọng là Triệt Quyền Đạo cho bạn tha hồ tự thể hiện năng lực bản thân, để dẫn tới việc bạn tự thấu hiểu chính bản thân mình trước khi thấu hiểu được người khác.

Chính vì vậy mà Triệt Quyền Đạo là môn võ không có biên giới

Nhân đây, thay mặt Ban lãnh đạo Võ phái, tôi xin gửi đến các huấn luyện viên cùng toàn thể các môn sinh của Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam lời cảm ơn chân thành nhất, vì những nỗ lực luyện tập và những đóng góp cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của CLB nói riêng và sự nghiệp phát triển chung của võ thuật nước nhà .

 

Xin gửi đến toàn thể các bạn lời chào Thân Ái !

 

Võ sư Bùi Trọng Quốc Quân

Chủ nhiệm Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật