5 lý do khiến bạn không thể không học võ tự vệ ở Hà Nội

Hãy nhớ: Sói không là sói, tất sẽ thành dê. Võ thuật đã tôi luyện bạn thành sói, không lý gì cuộc sống dám coi bạn là dê!

Bạn là một chàng trai đam mê võ thuật? Hay thậm chí là một cô nàng căm ghét thể thao? Dù ở độ tuổi nào bạn cũng khó mà từ chối việc học võ tự vệ ở Hà Nội.

Nếu chưa tin, hãy cùng chúng tôi làm rõ 5 lý do dưới đây

1. Độc lập trong mọi tình huống

Trước hết, bạn sẽ luôn tự tin vào chính bản thân mình. Đứng trước đối thủ trên võ đài, không có sự trợ giúp của bất kì ai, bạn chỉ có thể chiến đấu bằng năng lực.

Trên võ đài, chỉ có thể dựa vào bản thân

Trên võ đài, chỉ có thể dựa vào bản thân

Hãy nhớ: Sói không là sói, tất sẽ thành dê. Võ thuật đã tôi luyện bạn thành sói, không lý gì cuộc sống dám coi bạn là dê!

2. Bảo vệ bản thân và những người xung quanh

Sau khi học võ tự vệ ở Hà Nội, bạn chắc chắn trở thành chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Cuộc sống Thủ đô bon chen từ làm ăn, sinh hoạt cho đến đường phố. Bạn không động đến ai chưa chắc đã không có ai động đến bạn. Sử dụng võ thuật đúng lúc đúng chỗ, bạn sẽ luôn là người được tin tưởng trong mọi vấn đề.

Võ sư Bùi Trọng Quốc Quân hướng dẫn võ sinh nữ sử dụng võ thuật tự vệ

3. Có võ, có đạo, có anh em

Võ tài phải đi kèm võ đức. Võ thuật luôn song hành võ đạo. Ngoài kĩ năng tự vệ, bạn sẽ học được tinh thần thượng võ. Đồng thời võ đạo sẽ răn đe bạn không dùng võ để áp bức kẻ yếu, không luyện võ để thể hiện bản thân.

Anh em huynh đệ võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam

Điểm đặc biệt nhất của võ thuật không giống tất cả những môn khác là huynh đệ đồng môn. Anh em võ thuật khi bạn học võ tự vệ ở Hà Nội không phải chỉ là bạn tập hay người quen. Họ là những người thân của bạn, sẵn sàng giúp đỡ bạn dù trong võ thuật hay cuộc sống.

4. Nhanh nhẹn dẻo dai, thân hình lý tưởng

Tốc độ và thể lực là hai yếu tố luôn được đặt lên hàng đầu nếu học võ tự vệ ở Hà Nội. Chỉ sau vài ngày, bạn sẽ thấy sức khỏe của mình được cải thiện rõ rệt. Mỗi bài tập trong võ thuật sẽ tác động chuyên sâu vào một nhóm cơ trên cơ thể người luyện võ. Vì thế, thân hình của bạn sẽ nhanh chóng trở nên cân đối mà vẫn đảm bảo sức khỏe tăng tiến hàng ngày.

Võ sư Chu Mạnh Tùng hướng dẫn võ sinh tập luyện

Ngoài ra, người luyện võ cần tránh những tệ nạn và chất kích thích. Bạn sẽ không sa đà vào bia rượu, thuốc lá… mà sẽ có những thú chơi lành mạnh khác.

5. Thời gian ngắn, hiệu quả nhanh

Đặc điểm của võ tự vệ là giúp người học đạt được thành tựu cao nhất trong khả năng ngắn nhất. Nếu học võ tự vệ ở Hà Nội, bạn sẽ nhanh chóng được tiếp cận những tình huống thực tế. Từ đó bạn được huấn luyện những giải pháp không quá khó khăn mà vẫn đạt được hiệu quả bất ngờ.

Các võ sinh nhí tiếp thu kỹ thuật tự vệ trong thời gian ngắn

Ngoài ra, các môn võ mang tính biểu diễn sẽ khiến bạn rất mất thời gian để ứng dụng vào thực tế. Trong khi đó, võ thuật tự vệ không đòi hỏi ở bạn quá nhiều căn bản về kĩ năng. Bạn có thể học ở bất kì tầm tuổi nào và nhanh chóng ứng dụng được chúng vào chiến đấu. Đây là lý do mà việc học võ tự vệ ở Hà Nội ngày càng trở nên phổ biến.

>>> Xem thêm: Học võ tự vệ ở Hà Nội với Triệt Quyền Đạo Việt Nam

Chúng tôi đã giới thiệu 5 lý do khiến rất nhiều bạn lựa chọn học võ tự vệ ở Hà Nội. Đây cũng là những lý do thôi thúc nhiều võ sinh đến với Triệt Quyền Đạo Việt Nam – Võ đường Khương Trung. Chúc bạn chọn được võ đường phù hợp nhất để học võ thuật tự vệ cho bản thân mình.

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật