Học võ tự vệ ở Hà Nội với Triệt Quyền Đạo Việt Nam

Triệt Quyền Đạo Việt Nam không giới hạn động tác trong bất kì khuôn khổ nào. Bạn sẽ được luyện tập bài bản và áp dụng mỗi chiêu thức theo cách riêng của mình.

Bạn muốn học võ tự vệ ở Hà Nội? Bạn không muốn chịu thiệt thòi trong mỗi lần “fighting”? Bạn có thể chất yếu hơn người khác?

Không vấn đề! Đến với Triệt Quyền Đạo Việt Nam – Võ đường Khương Trung, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục tất cả những điều đó.

Bạn sẽ được luyện tập những gì?

Nếu đã tìm địa điểm học võ tự vệ ở Hà Nội, chắc chắn bạn muốn học những gì thực tế nhất. Tại đây bạn sẽ được luyện tập đấm đá, di chuyển, lách né, côn nhị khúc… Bên cạnh đó, những bài tập bổ trợ sẽ giúp thể lực và phản xạ của bạn tăng tiến một cách bất ngờ.

Võ sư Bùi Trọng Quốc Quân - Chủ nhiệm võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam

Võ sư Bùi Trọng Quốc Quân - Chủ nhiệm Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam

Triệt Quyền Đạo Việt Nam không giới hạn động tác trong bất kì khuôn khổ nào. Bạn sẽ được luyện tập bài bản và áp dụng mỗi chiêu thức theo cách riêng của mình. Giống như thầy Lý Tiểu Long, có thể bạn phải cần mẫn luyện đi luyện lại đến “nhàm chán” một đòn nào đó. Nhưng cuối cùng, bạn sẽ thấy kungfu của mình phát huy tác dụng trong thực tế đến mức nào.

Bạn bắt buộc phải rèn luyện bản lĩnh của mình bằng việc thượng đài. Thậm chí bạn phải thi đấu ngay cả khi chưa kịp “ngấm” bất kì chiêu thức nào đã học. Không quan trọng thắng hay thua, bạn phải thể hiện tinh thần của mình xứng đáng học võ tự vệ ở Hà Nội với Triệt Quyền Đạo Việt Nam.

Rèn luyện bản lĩnh bằng việc thi đấu

Bạn sẽ đạt được gì sau khi luyện tập?

Như mọi môn võ khác, Triệt Quyền Đạo Việt Nam đem đến cho bạn sức khỏe, sự dẻo dai, mạnh mẽ và bản lĩnh. Nhưng trên hết, cái cốt lõi nhất là khả năng thực chiến cũng như bảo vệ những người xung quanh. Bên cạnh đó, võ đạo sẽ ngấm vào con người bạn mỗi ngày mà bạn không hề hay biết. Sau khi học võ tự vệ ở Hà Nội tại Võ đường Khương Trung, bạn sẽ tự tin vào bản thân mình trong mọi tình huống.

Võ sư Chu Mạnh Tùng hướng dẫn kĩ năng chiến đấu cho các học viên

Đổ mồ hôi trên sàn tập, bạn sẽ không phải đổ máu trong mỗi lần giao tranh. Bảo vệ bạn gái, giúp đỡ người thân, đối phó trộm cướp… Tất cả trở nên nhẹ nhàng đối với bạn. Sau thời gian từ 1 – 3 tháng, bạn hoàn toàn có khả năng tự vệ trên đường phố, kể cả với những kẻ to con. Khi luyện tập lâu hơn, bạn sẽ không còn run sợ trước đối thủ có vũ khí hay bị “đánh hội đồng” nữa.

>>> Xem thêm: 5 lý do khiến bạn không thể không học võ tự vệ ở Hà Nội

Điều đăc biệt nhất mà không nhiều nơi có được: Đến với Triệt Quyền Đạo Việt Nam bạn sẽ có một gia đình. Ngoài luyện tập, bạn sẽ tham gia những bữa liên hoan cười đau bụng, nhận những món quà sinh nhật khó quên. Mỗi sư huynh đệ ở võ đường cũng chính là anh em trong cuộc sống. Tất cả cùng luyện tập, cùng ăn chơi, cùng làm việc và cùng tiến bộ.

Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tổ chức đi du lịch

Những gì chúng tôi vừa nêu chỉ là một phần rất nhỏ mà bạn sẽ được trải nghiệm. Nếu thực sự muốn học võ tự vệ ở Hà Nội, bạn sẽ luôn được chào đón tại Triệt Quyền Đạo Việt Nam – Võ đường Khương Trung. Chúc bạn có lựa chọn sáng suốt nhất và luôn thành công trên con đường võ thuật!

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật