CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam tham gia huấn luyện võ thuật cho các CLB sinh viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

Nhằm giúp các bạn sinh viên trong trường được tiếp cận, học hỏi về các môn võ thuật cũng như trang bị thêm cho mình những kĩ năng tự vệ, được sự đồng ý và ký nhận của Hội sinh viên nhà trường, CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã tham gia huấn luyện võ tự vệ cho sinh viên các CLB trong trường

Nhằm giúp các bạn sinh viên trong trường được tiếp cận, học hỏi về các môn võ thuật cũng như trang bị thêm cho mình những kĩ năng tự vệ, được sự đồng ý và ký nhận của Hội sinh viên nhà trường, khóa học đã trở thành một trong những chương trình của Hội sinh viên. Đây là chương trình lần đầu tiên kết hợp giữa 3 CLB võ thuật của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, khi tham gia khóa học, các bạn sinh viên sẽ được học về các kĩ thuật chống gậy của CLB Triệt Quyền Đạo do Võ sư Chu Mạnh Tùng và Võ sư Đặng Văn Trường trực tiếp giảng dạy. .

Đến đăng ký tham gia khóa học, các bạn sinh viên sẽ được học tập trong môi trường võ thuật với đầy đủ các quy trình tập luyện như các bài khởi động giản cơ, tăng thể lực, sau đó các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận trực tiếp các với kĩ thuật được giảng dạy như lách, né, bắt gậy, các đòn khóa đối phương,...

Các bạn sinh viên thực hành bài khởi động trước khi bước vào các đòn kĩ thuật 

Võ sư Chu Mạnh Tùng hướng dẫn, thị phạm cho các bạn sinh viên

Một số hình ảnh Võ sư Chu Mạnh Tùng và Võ sư Đặng Văn Trường trực tiếp hướng dẫn kĩ thuật cho các bạn sinh viên.

Sau khi tham gia khóa học, các bạn sinh viên sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tự vệ của CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam. Là một trong những hoạt động nhằm giúp cho sinh viên có thêm môi trường vận động sau những giờ học căng thẳng, thêm vào đó là tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được tiếp cận học hỏi, trau dồi cũng như trang bị thêm cho mình những kĩ năng tự vệ tiếp thêm một hành trang khi các bạn bước ra ngoài xã hội. Khóa học không chỉ nơi tập luyện mà còn là nơi kết nối giữa các bạn sinh viên trong trường, mở rộng các mối quan hệ bạn bè cũng như tăng thêm kĩ năng làm việc nhóm trong quá trình tập luyện.

Qua buổi học, các bạn sinh viên đã có những phản ứng tích cực, không chỉ cùng nhau tập và thực hiện các kĩ thuật theo từng cặp đôi mà sau buổi tập các bạn sinh viên đã cùng nhau chia sẻ về bản thân cũng như những gì mình đã học được sau buổi tập. 

Các bạn sinh viên trao đổi với nhau sau giờ tập

Các bạn sinh viên cùng nhau tổ chức chơi kéo co

Mong rằng sau khi kết thúc khóa học, các bạn sinh viên sẽ nắm vững các kĩ năng cơ bản tự vệ trong những tình huống thực tế có thể xảy ra đề bảo vệ bản thân, bên cạnh đó thường xuyên tâp luyện các bài thể lực khởi động để tăng cường sức khỏe giúp cho việc học tập và làm việc thật hiệu quả.

Chúc các bạn có một khóa học thật vui vẻ và tích lũy thêm cho mình những kĩ năng võ thuật bổ ích!

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật