Tổ sư bộ môn Gongkwon Yusul sẽ đến Việt Nam

Kể từ khi được sáng lập (năm 1996) bởi tổ sư Kang Jun, Gongkwon Yusul trở thành một trong những bộ môn võ thuật hiện đại phát triển nhanh nhất. Tại Việt Nam, Gongkwon Yusul cũng đã có vài năm phát triển và lần đầu công khai xuất hiện tại Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP.HCM 2016.

Sau nhiều bước phát triển vượt bậc tại Tây Ban Nha, Úc, Mỹ… bộ môn võ thuật với lối kỹ năng tổng hợp và đa dạng này chính thức nhắm đến việc phát triển tại Việt Nam. Cụ thể, tổ sư Kang Jun – người sáng lập Gongkwon Yusul vừa thông báo chuyến thăm và giới thiệu kỹ thuật (seminar) tại TP.HCM vào ngày 15/7 tới đây.

Tổ sư Kang Jun

Chuyến thăm của tổ sư Kang Jun không chỉ là niềm mong mỏi của cộng đồng võ sinh Gongkwon Yusul Việt Nam mà còn là tin vui của làng võ Việt. Sự phát triển của Gongkwon Yusul tại Việt Nam là minh chứng rõ ràng cho sức sống và sự năng động của “đất lành” Thành phố mang tên Bác, nơi đã từng chắp cánh cho rất nhiều môn võ ngoại nhập như Aikido, Jiujitsu… trở nên phổ biến với cộng đồng võ thuật.

Lời mời tham dự buổi trình diễn kỹ thuật Gongkwon Yusul của tổ sư Kang Jun.

Tổ sư Kang Jun sẽ đến Việt Nam

Vừa qua, từ ngày 22-24/5, bộ môn Gongkwon Yusul cũng đã có màn “chào sân” đầy ấn tượng tại sự kiện Liên hoan Võ thuật Quốc tế TP.HCM 2016, lần đầu đem hình ảnh bộ môn đến với cộng đồng làng võ Việt.

Màn chào sân của bộ môn Gonkwon Yusul

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật