Giải VĐ thế giới Võ cổ truyền VN 2016

Với mục đích cao cả giới thiệu văn hóa Võ cổ truyền Việt Nam đến bạn bè khắp năm châu, Giải Vô địch thế giới Võ cổ truyền Việt Nam lần thứ nhất năm 2016 được tổ chức tại NTĐ phú Thọ sẽ diễn ra từ ngày 26 – 30/7/2016.

Với những đổi mới trong nội dung thi đấu, ưu tiên chấm điểm… giải đấu hứa hẹn nhiều tiết mục hấp dẫn, sự kịch tính tranh tài từng hạng mục, hạng cân để khẳng định mình. Hơn thế nữa, đây cũng là dịp để Võ cổ truyền Việt Nam nói riêng và văn hóa Việt Nam nói chung nâng cao vị thế của mình trong số hàng ngàn môn võ, văn hóa trên thế giới.

Với sự phát triển rộng rãi trong nhiều năm qua, giải thu hút 1.000 HLV, VĐV, trọng tài của 50 đoàn quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia thuộc 5 châu lục (Mỹ, Australia, Pháp, Bỉ, Đức, Nga,…) và 26 đoàn trong nước tham gia tranh tài. Để tổ chức được giải, Liên đoàn thế giới Võ cổ truyền Việt Nam đã  vượt qua nhiều khó khăn, nhất là về kinh phí nhằm hoàn thành trách nhiệm là một ngôi nhà chung của những người yêu thích môn Võ cổ truyền Việt Nam trên toàn thế giới.

Nội dung thi đấu gồm đối kháng, biểu diễn bài quy định, biểu diễn bài tự chọn, biểu diễn bài đối luyện, biểu diễn võ dưỡng sinh tranh 52 bộ HCV, 52 HCB và 104 HCĐ.

Thông qua giải đấu lần này, Liên đoàn thế giới Võ cổ truyền Việt Nam cũng mong muốn từng bước cùng các nhà lãnh đạo Võ cổ truyền khắp 5 châu thành lập Liên đoàn Võ cổ truyền Việt Nam cấp độ Châu lục để Võ cổ truyền Việt Nam ngày càng phát triển sâu rộng.

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật