Không khí tập luyện khai xuân trên toàn võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam

Vậy là sau một kỳ nghỉ lễ dài ngày, bắt đầu từ tuần này 11/2 (mùng 7 tết Kỷ Hợi), toàn bộ các cơ sở võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam chính thức quay trở lại tập luyện.

Sau 1 thời gian nghỉ lễ tết nguyên đán Kỷ Hợi, bắt đầu từ ngày 11/2 (Mùng 7 Tết) các cơ sở của Võ Phái Triệt Quyền Đạo lại sáng đèn, quay lại với nhịp tập luyện hàng tuần để chuẩn bị cho các giải đấu và kỳ thi lên đai trong năm 2019. Sau Tết, mọi người vẫn mang trong mình tâm lý "nghỉ ngơi" của ngày Tết nên thường rất "ngại" và "sợ" vận động tập luyện, đặc biệt là các môn thể thao đòi hỏi cường độ cao như võ thuật. 

Tuy nhiên, điều đó lại diễn ra ngược lại đối với các cơ sở của võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam. Một không khí tập luyện sôi nổi, đầy hào hứng với phương châm " đánh tan bánh chưng" diễn ra trên khắp các lớp từ võ đường Khương Trung, Đê La Thành, ĐH Sư Phạm Hà Nội đến tận Tĩnh Gia - Thanh Hóa. Bằng những bài tập hợp lý cùng phương pháp truyền lửa theo phong cách Triệt Quyền Đạo của các võ sư và HLV, các học viên đều cảm thấy hừng hực khí thế khi tham gia tập luyện. 

Trong những buổi tập đầu năm, các võ sư chủ yếu tập trung vào các bài tập thể lực như: chạy tại chỗ, chống đẩy, đẩy xe bò, bật cóc, tập cơ bụng với cường độ tăng dần nhằm lấy lại thể lực cho các học viên và đặc biệt là giảm cân sau một mùa ăn chơi. Đan xen vào đó là các động tác kỹ thuật cơ bản như đá cao, đấm bao cát, di chuyển bộ pháp giúp cho các học viên mới lấy lại kỹ năng. 

Một vài hình ảnh của các cơ sở trong buổi tập đầu năm:

Không khí hăng say tập luyện tại cơ sở Triệt Quyền Đạo Việt Nam - võ đường Khương Trung

Tinh thần chiến đấu cao độ ngay từ buổi tập đầu xuân của cơ sở Triệt Quyền Đạo Việt Nam - Đê La Thành

Sau những giờ tập căng thẳng là những phút thoải mái tại  CLB Triệt Quyền Đạo VIệt Nam - Đại học Sư Phạm Hà Nội 

Buổi khai xuân tại Cơ sở Triệt Quyền Đạo Việt Nam tại Tĩnh Gia -  Thanh Hóa với các học viên ở rất nhiều lứa tuổi

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật