Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tổ chức lễ trao đai và chứng chỉ cho các học viên cơ sở Hà Nội

Vừa qua, võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ trao đai và chứng chỉ cho các học viên vượt qua kỳ thi lên đai năm 2019 thuộc các cơ sở ở Hà Nội ( CS Khương Trung, CS Đê La Thành, CLB TQĐ ĐHSPHN)

Vừa qua, Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ trao đai và chứng chỉ cho các học viên vượt qua kỳ thi lên đai năm 2019. Đây là sự ghi nhận của Võ Phái với những nỗ lực rèn luyện không biết mệt mỏi của các võ sinh TQĐVN. 

Cầm trên tay chiếc đai mới là niềm tự hào đối với mỗi người học võ, nó không chỉ là lời khẳng định cho sự tiến bộ trong võ thuật mà còn là bằng chứng của những nỗ lực, sự theo đuổi kiên trì đối với niềm đam mê võ thuật. Nó đánh dấu một cột mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện của những võ sinh và đóng góp của họ cho sự phát triển Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam. 

Như võ sư Chu Mạnh Tùng đã chia sẻ trong buổi lễ: "Kỳ thi lên đai được tổ chức 2 năm 1 lần và Võ Phái không trao đai một cách dễ dàng mà đòi hỏi người tập phải tự dành lấy nó bằng cách tập luyện thể lực, kỹ thuật 1 cách nghiêm túc. Mỗi khi đeo lên chiêc đai mới, võ sinh sẽ thấy tự hào và trân trọng thành quả của mình".

Đặc biệt tại kỳ trao đai lần này, có những võ sinh còn rất bé như võ sinh Hải Minh, Thúy Anh, Linh Nhi... và còn có cả những võ sinh đã cao tuổi như bác Thịnh, một võ sinh đã bước qua tuổi 60. Tuy thể lực, sức khỏe không phải là điểm mạnh nhưng đã suất sắc vượt qua kỳ thi với những bài thể lực cực kỳ khắc nghiệt. Đây quả là những nỗ lực rất xứng đáng được ghi nhận. 

Cùng với sự kiện trao đai, võ phái TQĐVN cũng nhân dịp này để tổ chức mừng sinh nhật cho võ sư Chu Mạnh Tùng - chủ nhiệm Võ Đường Khương Trung, Võ Đường Đê La Thành và Chủ nhiệm CLB TQĐ SPHN. Chúc võ sư sẽ luôn dồi dào sức khỏe và có nhiều thành công để tiếp tục là người truyền lửa cho các võ sinh Triệt Quyền Đạo Việt Nam.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao đai và bằng:

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật