Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tham gia Đại Lễ Khánh Đản Quan Thế Âm Bồ Tát

Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam cùng 600 võ sinh và võ sư của Hội Võ Thuật Hà Nội tham gia Đại Lễ Khánh Đản Quan Thế Âm Bồ Tát tại Chùa Hương được tổ chức vào ngày 19/2 âm lịch hàng năm

 

Hàng năm theo lời mời của Thượng Tọa Thích Minh Hiền, Viện chủ Tùng Lâm Hương Tích, Hội Võ thuật Hà nội tổ chức cho các Môn phái, Võ đường, CLB thuộc HVT HN trở về Chùa Hương biểu diễn mừng ngày Khánh đản Đức Bồ Tát Quan Thế Âm, Phật chủ Tùng Lâm. Đại Lễ Khánh Đản Quan Thế Âm Bồ Tát năm Kỷ Hợi (2019) cũng là năm thứ 6 liên tiếp Hội Võ Thuật Hà Nội vinh dự được đích thân Viện chủ mời tham dự. Đây cũng là lần có số lượng võ sinh - võ sư tham dự đông nhất từ trước đến nay với hơn 600 người. 

Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam với tư cách là một trong những thành viên  của Hội Võ Thuật Hà Nội, đã vinh dự được mời tham gia Đại Lễ năm nay.  Tại Đại Lễ, võ sư Bùi Trọng Quốc Quân - chủ nhiệm võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam,  võ sư Chu Mạnh Tùng, võ sư Đỗ Văn Trường cùng các đệ tử đã đại diện cho hàng trăm môn sinh võ phái dâng hương lên Quan Thế Âm Bồ Tát. 

Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam và hơn 600 võ sinh, võ sư đến từ các môn phái võ thuật Thủ đô đã cùng nhau tạo nên một không khí náo nhiệt nhưng cũng đầy oai nghiêm của ngày Đại Lễ với dàn cờ hoa rợp trời, những đoàn lân sư rồng nhảy múa trong tiếng trống hào hùng. Tất cả góp phần tô điểm cho không khí tưng bừng, náo nhiệt trong  Đại Lễ Khánh Đản Quan Thế Âm Bồ Tát tại Chùa Hương .

Sau đây là một vài hình ảnh về võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tại ngày Đại Lễ:

Dàn thuyền hùng hậu rợp cờ của Hội Võ Thuật Hà Nội

Võ sư Bùi Trọng Quốc Quân cùng các võ sư dẫn đầu đoàn võ thuật Hà Nội lên chùa

Võ sư Bùi Trọng Quốc Quân cùng các võ sư thuộc Hội Võ Thuật Hà Nội 

Võ Sư Đỗ Văn Trường, võ sư Chu Mạnh Tùng, võ sư Bùi Trọng Quốc Quân, HLV Lê Huy Quân ( phải qua trái)

Võ sư Chu Mạnh Tùng và các võ sư đứng đầu hội võ thuật Hà Nội

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật