Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tham gia chương trình tập huấn võ sỹ đấu đài Hội Võ Thuật Hà Nội

Nhằm chuẩn bị cho Giải thi đấu Võ cổ truyền Hà Nội lần thứ 36 - 2020 do hội Võ thuật Hà Nội tổ chức, võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã cho các võ sinh chuẩn bị thi đấu tham gia chương trình Tập huấn Võ sỹ đấu đài vào 2 ngày 18 và 25/10/2020.

Trong hai ngày 18 và 25/10, tại Trung tâm tập huấn và thi đấu - Hội VTHN - Văn Quán - Hà Đông, Hội võ Thuật Hà Nội đã tổ chức chương trình Tập huấn võ sỹ đấu đài nhằm trang bị cho các võ sinh trong hội những kiến thức về luật thi đấu võ cổ truyền, chuẩn bị cho giải Võ cổ truyền Hà Nội lần thứ 36 - 2020. 

Để chuẩn bị thật tốt cho Giải thi đấu Võ cổ truyền Hà Nội lần thứ 36-2020 thời gian sắp tới, các thành viên võ phái Triệt Quyền Đạo, dưới sự tổ chức của Võ sư cao cấp Bùi Trọng Quốc Quân, đều tích cực tham gia huấn luyện, học hỏi và tiếp thu Luật thi đấu và kỹ năng cần thiết, được cấp Thẻ võ sĩ thượng đài 100%.

Tại buổi tập huấn, các Võ sư và Trọng tài của Hội Võ thuật Hà Nội đã trình bày cho các võ sinh những luật trong thi đấu võ cổ truyền như: tình huống tính điểm, tình huống phạt, các quy trình thủ tục trước khi bước vào một trận đấu và các khẩu lệnh của Trọng tài trong quá trình thi đấu. Tất cả những thí sinh phải hoàn thành chương trình Tập huấn thì mới đủ điều kiện thi đấu tại Giải Võ cổ truyền Hà Nội. 

Ngoài những kiến thức về luật lệ thi đấu, đây cũng là cơ hội để võ sinh Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam giao lưu cùng với các võ sinh của Võ phái khác, gắn kết thêm khối đoàn kết giữa các Võ phái trong Hội Võ thuật Hà Nội. 

Một số hình ảnh của  2 ngày tập huấn của Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam:

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật