Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tham gia tập huấn chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018

Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam tham gia huấn luyện tự vệ, tập huấn chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 tại trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Kể từ những ngày đầu thành lập, Câu lạc bộ Triệt Quyền Đạo trường Đại học Sư Phạm Hà Nội thuộc Võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam luôn mang tinh thần rèn luyện thể thao, sức khoẻ, phát động các phong trào cho sinh viên trường Sư Phạm. Vừa qua, để hưởng ứng cho chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 của trường Đại học Sư Phạm Hà Nội, Câu lạc bộ Triệt Quyền Đạo đã tham gia huấn luyện cho các bạn sinh viên một số kỹ năng tự vệ.

Trong buổi huấn luyện, Võ sư Chu Mạnh Tùng và Võ sư Đặng Văn Trường đã có những bài chỉ dạy cũng như hướng dẫn và thị phạm cho bạn sinh viên một số đòn tự vệ cơ bản như: thoát khi bị túm tóc, bị ôm từ đằng sau và một số đòn thoát khi bị khống chế bằng dao. 

Chương trình tập huấn được chia làm 2 buổi  nhằm mục đích giúp các sinh viên biết cách xử lý các tình huống nguy hiểm trong quá trình tham gia chiến dịch tình nguyện.  Đầu tiên, các sinh viên tham gia tập huấn sẽ được chỉ dạy trực tiếp bởi các võ sư và môn sinh võ phái TQĐVN tại sân trường. Sau đó, tại buổi tổng kết, võ sư Chu Mạnh Tùng và võ sư Đặng Văn Trường đã hướng dẫn lại các đòn đánh, phổ biến thêm các tình huống nguy hiểm và cách xử lý khi gặp phải. 

Võ sư Chu Mạnh Tùng và võ sư Đặng Văn Trường hướng dẫn cách thoát khi bị ôm từ phía sau

Cách tự vệ khi bị đối phương túm tóc

Cách thoát hiểm khi bị dí dao vào cổ

Học viên võ phái TQDVN thị phạm một số đòn tự vệ 

Võ sư Chu Mạnh Tùng chia sẻ về võ thuật với các bạn sinh viên tình nguyện

Qua chương trình huấn luyện, các bạn sinh viên đã có những hưởng ứng tích cực qua các bài tập luyện cũng như trang bị cho mình một số kỹ năng phòng vệ hữu ích trong cuộc sống. Ngoài những chỉ dạy, hướng dẫn về những đòn võ thuật, trong buổi tập huấn cho các bạn sinh viên, Võ sư Chu Mạnh Tùng đã có những chia sẻ chân tình về võ thuật cũng như những lợi ích mà võ thuật mang lại trong cuộc sống.

Võ phái TQĐVN và các bạn sinh viên tham gia tập huấn 

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật