Đêm gala sinh nhật CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam - Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội

Ngày 5/1 vừa qua tại hội trường A10 trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam - Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội đã tổ chức gala sinh nhật mang tên: "4104 - 4 năm 1 chặng đường bất diệt"

4 năm 1 chặng đường - chặng đường của Câu Lạc Bộ mang tên CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam - ĐH Sư Phạm Hà Nội, mái nhà của những con người có chung niềm đam mê võ thuật, có cùng chí hướng " Phát triển môn võ Triệt Quyền Đạo ở Việt Nam".

Từ những ngày đầu thành lập CLB chỉ với vài thành viên, sau một thời gian đã trở thành một trong các CLB nòng cốt của trường ĐH Sư Phạm Hà Nội với quy mô lực lượng hàng trăm thành viên cùng nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động của Hội Sinh Viên. Để có được điều đó thật không hề đơn giản, 4 năm qua, các thành viên trong câu lạc bộ đã nỗ lực không ngừng, luôn luôn cố gắng để biến CLB không chỉ là nơi tập luyện võ thuật mà còn là mái nhà, một đại gia đình thân thiết, vững mạnh. 

4 năm không phải là quãng đường dài trên chặng đường phát triển nhưng nó là khoảng thời gian đủ để mỗi thành viên tự hào về những gì những gì đạt được và để mỗi thành viên có trong tim mình một cảm giác gắn bó, thân thiết không thể tách rời với gia đình Triệt Quyền Đạo. Cũng thật may mắn khi CLB luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình từ phía võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam, từ những người người anh em có chung niềm đam mê mang tên Triệt Quyền Đạo và từ những người bạn ở những CLB khác trong trường ĐH Sư Phạm.

Để nhìn lại đoạn đường đã qua, ngày 5/1 vừa qua tại hội trường A10 trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam - Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội đã tổ chức gala sinh nhật mang tên: "4104 - 4 năm 1 chặng đường bất diệt". Buổi gala sinh nhật là dịp để CLB nói lời cảm ơn đến toàn bộ các thành viên đã đồng hành cùng CLB trên chặng đường vừa qua. Đây cũng là dịp để CLB tri ân đến các thầy, các hlv đã dìu dắt, giúp đỡ các thành viên trong CLB. 

Tại buổi sinh nhật, CLB rất vui mừng khi được chào đón những người con lớn trở về mái nhà chung - những cựu thành viên đã góp công sức gây dựng nên CLB từ buổi đầu. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của các thầy, các sư huynh/đệ đến từ võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam,  những người  bạn đến từ những CLB anh em trong trường ĐH Sư Phạm.

Đầu buổi lễ, các thành viên cùng nhau nhìn lại chặng đường hình thành và phát triền của CLB, cùng nhau chiêm nghiệm về những kỷ niệm đã qua. Sau đó, võ sư Chu Mạnh Tùng - Chủ nhiệm CLB đã thay mặt CLB trao bằng khen cho những thành viên có quá trình phấn đấu xuất sắc. Những tấm bằng không chỉ là sự ghi nhận quá trình rèn luyện, đóng góp của thành viên mà còn là lời thôi thúc, khích lệ những thành viên mới dành sự nhiệt huyết, mới mẻ của mình để tiếp tục mở ra chặng đường mới cho CLB. 

Buổi lễ tiếp tục diễn ra trong không khí sôi động, hào hứng với những tiết mục văn nghệ, biểu diễn võ thuật do chính các thành viên trong CLB tự biên soạn và có sự đóng góp rất nhiệt tình từ các CLB trong trường như: CLB Nữ Sinh, CLB guitar, CLB võ thuật HKC, CLB máu, Hội Sinh Viên... 

Cuối cùng, CLB muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến CLB trong trường ĐHSPHN đã hỗ trợ và giúp đỡ, cảm ơn các bạn về những tình cảm các bạn dành cho CLB Triệt Quyền Đạo Việt Nam - ĐH SPHN. Cảm ơn sự đóng góp âm thầm các thành viên trong ban tổ chức chương trình, cảm ơn các thành viên trong CLB đã làm nên một buổi lễ rất thành công. Cảm ơn võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã luôn luôn ở bên và hỗ trợ cho CLB trên chặng đường phát triển.

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật