Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đạt thành tích cao tại Hội Diễn Võ Thuật Cổ Truyền Hà Nội Mở Rộng

Từ 8 - 10/11, tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội, diễn ra Hội thi võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng lần thứ 34 năm 2018. Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã tham gia thi đấu và để lại dấu ấn của mình với những thứ hạng cao tại hội diễn.

Hội diễn võ thuật cổ truyền là hoạt động quan trọng của Hội Võ thuật Hà Nội. Mỗi kỳ hội diễn, các môn phái, võ phái, các câu lạc bộ, võ đường, Trung tâm được biểu diễn tinh hoa của võ thuật cổ truyền Thủ đô, đóng góp cho phong trào võ thuật cả nước và giới thiệu võ thuật cổ truyền Việt Nam đến bạn bè trong nước và quốc tế. Điểm đặc biệt của Hội diễn năm nay là số lượng cũng như quy mô giải đấu được mở rộng hơn.

Tổng cộng có 100 đoàn tham dự với 962 tiết mục biểu diễn, trong đó có 47 đoàn từ 9 quốc gia (Lào, Pháp, Mỹ, Ukraine, Đức, Nga, Anh, Nam Phi, Canada) và 21 tỉnh, thành phố trong cả nước. 

Tại giải năm nay, Võ Sư Bùi Trọng Quốc Quân -  Chủ nhiệm võ phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam, tiếp tục được mời vào ban tổ chức giải đấu cũng như tham gia chấm điểm các tiết mục thi đấu. Ngoài ra, Võ Phái cũng tích cực tham gia giải đấu với các nội dung binh khí và đối luyện.

Võ sư Bùi Trọng Quốc Quân - Chủ nhiệm Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam nằm trong BTC giải

Bằng sự nỗ lực và tinh thần tập luyện nghiêm túc, các võ sinh Võ Phái Triệt Quyền Đạo Việt Nam đã có những tiết mục biểu diễn thật sự tuyệt vời, nhận được sự khen ngợi và công nhận của rất nhiều võ sư trong ban giám khảo. Kết thúc giải đấu, Võ Phái đã đạt được giải 3 ở 2 tiết mục đối luyện: tay không chống dao, súng và tiết mục tứ đấu. 

Tiết mục tay không chống dao và súng 

Tiết mục tứ đấu 1 chống 3 

Xin chúc mừng các võ sinh Triệt Quyền Đạo Việt Nam với những thành tích mà các bạn đã đạt được. Chúc các bạn tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê và tập luyện chăm chỉ để đạt được những thành công trong võ thuật. 

Bài viết cùng chuyên mục

Thông báo

Quảng cáo

Video nổi bật